Phản hồi:

Đã khắc phục các vấn đề báo nêu

Chủ Nhật, 06/09/2020, 22:52 [GMT+7]

Đã khắc phục các vấn đề báo nêu

. Mục Tiếng nói nhân dân, Báo Khánh Hòa thứ Hai, ngày 31-8 phản ánh, ngay tại điểm đấu nối giữa Quốc lộ 1 với đường Nguyễn Trường Tộ, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, bảng tên đường Nguyễn Trường Tộ bị treo ngược rất khó nhìn, bên cạnh có biển báo giao thông bị tán cây xanh che khuất, làm cho các phương tiện giao thông và người đi đường khó quan sát. Sau khi báo phát hành, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng cho treo lại bảng tên đường và phát quang thông thoáng biển báo giao thông nơi đây.


. Mục Tiếng nói nhân dân, Báo Khánh Hòa thứ Ba, ngày 25-8 phản ánh, Công viên Đài tưởng niệm Cầu Thành - Diên Khánh, tọa lạc bên sông Cái, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, rất rộng, đẹp; có đặt nhiều ghế đá để người dân và du khách nghỉ ngơi, vãn cảnh. Song vừa qua, có khoảng hơn chục ghế đá bị gãy, vỡ, ló sắt không còn sử dụng được, nằm ngổn ngang khắp công viên, trông phản cảm và mất mỹ quan. Sau khi báo phát hành, cơ quan chức năng đã thu hồi các ghế đá bị hỏng nói trên.


. Mục Tiếng nói nhân dân, Báo Khánh Hòa thứ Ba, ngày 18-8 phản ánh, tuyến đường từ ngã tư Bình Cang đường 23-10 nối với đường Võ Nguyên Giáp, xã Vĩnh Trung, TP. Nha Trang được sửa chữa, nâng cấp rộng, đẹp; đường có hệ thống biển báo giao thông, cọc tiêu hoàn chỉnh nhằm bảo đảm an toàn cho người và các phương tiện qua lại. Song, trên đường có biển báo chỗ ngoặc vòng bên phải, nhưng trên thực tế chỗ ngoặc vòng bên trái, là chưa chính xác. Sau khi báo phát hành, cơ quan chức năng đã thay biển báo đúng như thực tế.


HOÀNG NAM - THÚY HÀ

 

.

các thông tin tiện ích