Đề nghị đơn vị thi công đường Nguyễn Quyền tưới nước thường xuyên

Thứ Năm, 13/09/2018, 22:15 [GMT+7]

Đề nghị đơn vị thi công đường Nguyễn Quyền tưới nước thường xuyên

Đường Nguyễn Quyền, phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang được nâng cấp, sửa chữa từ hơn 1 tháng nay. Đến nay đã làm xong vỉa hè và rải đá cấp phối, lu lèn tạo mặt bằng để láng nhựa. Tuy nhiên, việc đổ đá cấp phối đã khá lâu tạo nên một lớp bột đất trên mặt gây bụi rất nhiều khi có phương tiện chạy qua. Đặc biệt, đây là đường dẫn vào Trường PT Hermann Gmeiner và Trường Mẫu giáo thực nghiệm, mỗi ngày có hàng trăm lượt học sinh và phụ huynh qua lại, cộng với xe lưu thông với lưu lượng lớn đã làm cho bụi bay mù mịt trên cả đoạn đường. Nhà dân nằm 2 bên đường suốt ngày phải đóng cửa nhưng bụi vẫn bay vào nhà đọng từng lớp, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.


Theo quy định khi thi công, đơn vị thi công phải thường xuyên tưới nước để tránh bụi. Tuy nhiên, việc tưới nước chỉ thực hiện được đúng 1 lần vào sáng 5-9, là ngày khai giảng.


Là người dân sinh sống 2 bên đường, chúng tôi kiến nghị cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu đơn vị thi công phải thực hiện việc tưới nước thường xuyên trong quá trình thi công để đảm bảo môi trường trong sạch cho học sinh và người dân sinh sống tại đây.


Đặng Đức Long
 

.

các thông tin tiện ích