Phản hồi:

Đã khắc phục các vấn đề báo nêu

Thứ Năm, 17/05/2018, 23:19 [GMT+7]

Đã khắc phục các vấn đề báo nêu

. Mục Tiếng nói nhân dân, Báo Khánh Hòa thứ Hai, ngày 2-4 phản ánh, trên đường Hoàng Diệu, gần vòng xoay Hoàng Diệu - Trần Phú có một biển báo giao thông bị mất bu lông gắn biển vào trụ, làm cho biển báo lộn ngược 180 độ, trông rất khó coi. Sau khi báo phát hành, biển báo đã được lắp đặt lại.


. Báo Khánh Hòa thứ Tư, ngày 18-4 phản ánh, tại giữa ngã ba đường Lê Hồng Phong - Trương Hán Siêu, TP. Nha Trang có miệng của một hố ga bị sụt lún một bên, làm hai nắp đậy bị xê dịch, chồng lên nhau và nhô lên cao so với mặt đường khoảng 15cm, gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông. Sau khi báo phát hành, cơ quan chức năng đã kịp thời khắc phục.


. Báo Khánh Hòa thứ Năm, ngày 19-4 phản ánh, tại giữa đầu đường 6C tiếp giáp với đường Phùng Hưng, phường Phước Long, TP. Nha Trang có một hố ga bị sập nắp đậy để lộ ra miệng hố nguy hiểm, người dân phải dùng cành cây cắm xuống hố để cảnh báo. Sau khi báo phát hành, hố ga đã được thay nắp mới.


. Báo Khánh Hòa thứ Sáu, ngày 4-5 phản ánh, phía trước nhà số 15, đường Tản Đà, phường Phước Long, TP. Nha Trang có 2 nắp cống tròn bằng gang bị mất cắp, để lộ ra các miệng hố nguy hiểm có đường kính khoảng 0,65m. Người dân phải để chướng ngại vật trên miệng hố để cảnh báo nguy hiểm. Sau khi báo phát hành, cơ quan chức năng đã thay 2 nắp cống mới.


Thanh Hòa
 

.

các thông tin tiện ích