Manchester United hay PogbaUnited?

Huấn luyện viên Mourinho của câu lạc bộ Manchester United vẫn thường xuyên phản đối những ý kiến cho rằng Manchester United đang quá phụ thuộc vào Paul Pogba. Vị huấn luyện viên này vẫn cho rằng những gì mà câu lạc bộ của ông có, phải được ghi nhận là công lao của toàn đội. Nhưng thực tế lại đang chứng tỏ một sự thật hoàn toàn khác, đó chính là Quỷ đỏ thành Manchester thường xuyên không là chính mình khi không có sự phục vụ của Paul Pogba.

SCG đưa cặp chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam, sắp tới đây, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa hai golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện được người hâm mộ golf chờ đón, với sự xuất hiện của hai chị em người Thái (Thai Sisters) nhà Jutanugarn được coi là hiện tượng golf của thế giới và kỳ tích golf ASEAN. May là golf thủ ASEAN đầu tiên được xếp hạng 1 thế giới bởi hệ thống LPGA vào tháng 6 năm 2017 khi chỉ mới 22 tuổi; trong khi đó, Mo hiện là ngôi sao đang lên với thành tích ấn tượng tại LPGA Tour.  

Liệu Liverpool có phù hợp với sân chơi Champions League?

Sau lượt đấu thứ 5 vòng đấu bảng Champions League mùa giải 2017-2018, huấn luyện viên Jurgen Klopp cùng câu lạc bộ Liverpool có lẽ đang trở thành mục tiêu mà người hâm mộ chỉ trích. Bởi "thành tích" dẫn 3-0 rồi bị gỡ lại 3-3 trước Sevilla không phải là điều có thể dễ dàng tha thứ. Và qua đó, người ta cũng phải đặt ra câu hỏi, liệu Liverpool hiện tại có phù hợp với sân chơi Champions League?

 
.

các thông tin tiện ích