Sevilla - Manchester United: Không thể chiến thắng khi có vấn đề từ bên trong

Câu lạc bộ Manchester United đã có trận hòa không bàn thắng trên sân nhà của Sevilla trong khuôn khổ vòng 1/8 Champions League 2017-2018. Hòa trên sân khách và không để thủng lưới xét cho cùng vẫn không phải là một kết quả thảm họa cho Manchester United, nhưng vấn đề của thầy trò huấn luyện viên Mourinho gặp lại không phải từ phía đối thủ, mà lại từ chính nội bộ bản thân họ.

Chelsea - Barcelona: Dấu ấn chiến thuật và sai lầm cá nhân

Huấn luyện viên Antonio Conte của câu lạc bộ Chelsea đã một lần nữa thể hiện bản thân là một "chuyên gia chiến thuật" thông qua trận đấu với Barcelona, trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Champions League 2017-2018. Dấu ấn chiến thuật của Conte là hết sức đậm nét, nhưng đáng tiếc sai lầm cá nhân đã làm cho dấu ấn đó đã có phần không trọn vẹn.

Giải đấu nào còn sự hấp dẫn?

Các giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu như của Anh (Ngoại hạng Anh), Tây Ban Nha (La Liga), Đức (Bundesliga), Italia (Serie A), Pháp (Ligue 1)… đều đã trải qua gần 2/3 chặng đường. Trên lý thuyết giai đoạn còn lại sẽ là giai đoạn căng thẳng nhất của mùa giải, nhưng trên thực tế liệu có phải như vậy không?

 
.

các thông tin tiện ích