Tại Nha Trang: Diễn đàn Security Bootcamp 2017

Thứ Bảy, 09/09/2017, 20:53 [GMT+7]

Tại Nha Trang: Diễn đàn Security Bootcamp 2017

Ngày 9 và 10-9, tại Nha Trang, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Tin học  tỉnh Khánh Hòa tổ chức diễn đàn Security Bootcamp 2017.

 

Quang cảnh hội thảo tại Trung tâm Hội nghị tỉnh 46 Trần Phú, Nha Trang

Quang cảnh hội thảo tại Trung tâm Hội nghị tỉnh 46 Trần Phú, Nha Trang

 

Security Bootcamp là diễn đàn phi lợi nhuận về an toàn thông tin (tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012) theo phong cách Bootcamp. Diễn đàn này là nơi các chuyên gia chia sẻ cởi mở về chuyên môn, đồng thời các sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) có cơ hội được tham gia các phiên huấn luyện về an toàn, bảo mật thông tin.  

 

Ông Vũ Thế Bình -  Phó Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam phát biểu khai mạc thội thảo

Ông Vũ Thế Bình - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam phát biểu khai mạc hội thảo

 

Security Bootcamp 2017 có chủ đề “Save Yourself First” với 2 hoạt động diễn ra cùng lúc: hội thảo (tại Trung tâm Hội nghị 46 Trần Phú, Nha Trang) dành cho các chuyên gia  đến  từ các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường Đại học, các Tổ chức – Hiệp hội về CNTT trong cả nước; chương trình đào tạo dành cho sinh viên  yêu thích An ninh thông tin, bảo mật và có các kiến thức nhất định về mạng máy tính (tại Đại học Nha Trang).

 

Tại hội thảo, các diễn giả uy tín trong linh vực CNTT trình bày các vấn đề như: Bảo mật điện toán đám mây; Phòng chống tấn công có chủ đích (APT); Chiến lược phát triển an ninh, an toàn thông tin; Xu hướng công nghệ phục vụ cho các hệ thống bảo đảm an ninh an toàn thông tin; Các kỹ thuật bảo mật mạng máy tính; Các kỹ thuật khai thác lỗ hổng bảo mật...

 

                                                                                                                                                           X.T

 

.

các thông tin tiện ích