Tìm thấy thi thể bác sĩ sau 3 ngày mất tích

Thứ Ba, 23/02/2021, 17:43 [GMT+7]

Tìm thấy thi thể bác sĩ sau 3 ngày mất tích

Chiều 23-2, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bác sĩ Nguyễn Xuân Sỹ (sinh năm 1991, quê tỉnh Hà Tĩnh) - công tác tại Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình Bỏng (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa), bị rơi xuống biển, mất tích khi đi câu cá tại khu vực biển bên đường đèo Phạm Văn Đồng, xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang vào chiều 20-2. Ghi nhận tại hiện trường, thi thể bác sĩ được tìm thấy tại khu vực vùng biển thuộc bãi Bàn Than, bên dưới đường đèo Phạm Văn Đồng, cách nơi được cho là nơi xảy ra tai nạn khoảng chưa đầy 1km. 

 

Bãi Bàn Than - nơi tìm thấy thi thể bác sĩ Sỹ
Bãi Bàn Than - nơi tìm thấy thi thể bác sĩ Sỹ
 
 
Trước đó, ngày 20-2, bác sĩ Sỹ tới khu vực biển trên câu cá và đã mất liên lạc với gia đình từ 15 giờ cùng ngày. Người thân của bác sĩ đã tới khu vực đường đèo trên tìm kiếm thì thấy xe máy của bác sĩ để trong một lùm cây dại. Nghi bác sĩ Sỹ trong lúc câu cá đã không may trượt chân ngã xuống biển, lực lượng chức năng cùng người thân của bác sĩ Sỹ đã tổ chức tìm kiếm tại khu vực biển này. Tuy vậy, đến chiều 23-2, lực lượng chức năng mới tìm được thi thể bác sĩ Sỹ. 

 

Khu vực biển nghi bác sĩ Sỹ không may gặp nạn
Khu vực biển nghi bác sĩ Sỹ không may gặp nạn
 
 
Trong chiều cùng ngày, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
 
 
Thành Long
 
 
 
.

các thông tin tiện ích