Xe khách mất lái, đâm vào nhà dân

Thứ Sáu, 01/02/2019, 07:15 [GMT+7]

Xe khách mất lái, đâm vào nhà dân

Khoảng gần 6 giờ sáng nay (1-2), chiếc xe khách loại 45 chỗ, biển kiểm soát 51B – 27968, lưu thông trên Quốc lộ 1 theo hướng nam – bắc, khi đến đoạn cua thuộc địa phận tổ 6 thôn Phú Khánh Trung, xã Diên Thạnh, Diên Khánh, Khánh Hòa, thì bị mất lái và đâm vào một nhà dân bên đường.

 

Chiếc xe đâm qua giải phân cách, rồi chạy theo phần đường ngược chiều hàng chục mét.
Chiếc xe tông đổ một đoạn dải phân cách

 

Rồi tiếp tục băng qua giải phân cách lần thứ hai và đâm vào nhà bà Nhẹ.
Rồi đâm vào nhà bà Nhẹ.

 

Bà Ca Thị Nhẹ (chủ nhà bị xe đâm vào) vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi thoát chết trong gang tấc, cho biết: “Lúc đó tôi đang ngủ trước nhà để trông quán thì nghe tiếng ầm ầm. Tôi choàng vùng dậy thấy chiếc xe đã dừng lại ngay sát chỗ tôi nằm”.

 

Được biết, trước khi đâm vào nhà bà Nhẹ, chiếc xe đã bị mất lái, băng qua dải phân cách bằng bê tông, chạy sang phần đường ngược chiều hàng chục mét. Tiếp đó lại đánh lái sang phải, đâm qua dải phân cách một lần nữa, rồi đâm thẳng vào nhà bà Nhẹ.

 

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

 

Ngay sau đó, lực lượng công an xã và Cảnh sát giao thông huyện Diên Khánh đã có mặt tại hiện trường điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn.

 

Hiện chưa rõ số hành khách đi trên chiếc xe này.
Chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu sau vụ tai nạn


Theo lực lượng chức năng tại hiện trường, hiện tại chưa xác định được trên xe có bao nhiêu hành khách; nhưng rất may không có thương vong trong vụ tai nạn này.

 

THẾ ANH

.

các thông tin tiện ích