Nước lau bảng trắng

Thứ Ba, 16/09/2008, 09:39 [GMT+7]

Công ty Onlyone là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất ra nước lau bảng trắng Zippie.

Bảng đen- phấn trắng có lẽ là những vật dụng thân thiết gắn liền với những kỉ niệm của tuổi học trò, đa số các phòng học ngày ấy còn sử dụng phấn, bảng trong giảng dạy và làm sinh ra rất nhiều bụi phấn. Bụi phấn bay là nguyên nhân của một số bệnh nghề nghiệp như hô hấp, đau mắt …

Ngày nay, đi tới bất kỳ nơi đâu ta cũng gặp thấy những tấm bảng trắng này được viết bằng bút dạ, và những dụng cụ này đang được thay thế và khá nhiều người biết đến và sử dụng nó một cách quen thuộc. Đặc biệt trong thời gian gần đây, đang khuyến khích các em từ 5 tuổi phải tới trường để làm quen một vốn kiến thức trước khi bước vào lớp 1. Vấn đề đặt ra là sản xuất sản phẩm mới có khả năng lau bảng trắng sạch hơn , chính vì vậy mà Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Văn phòng phẩm Duy Nhất (Onlyone) đã nghiên cứu và sản xuất ra “ NƯỚC LAU BẢNG TRẮNG ZIPPIE” dùng để lau sạch bảng trắng. Với công nghệ tiên tiến, Công ty Onlyone là Công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất ra nước lau bảng trắng thương hiệu Zippie.

Sản phẩm có tính đột phá về công nghệ có tác nhân đánh bật vết màu và hút màu thông minh. Khi viết bút lông bảng lên bảng trắng lâu ngày, bảng sẽ rất bẩn và khó có thể lau sạch bằng khăn hoặc các chất tẩy rửa thông thường, vì trước đây chưa có sản phẩm chuyên dụng để làm sạch bảng trắng. Người dùng bảng chọn giải pháp lau bằng cồn, kem đánh răng, và một số chất tẩy rửa thông thường nhưng các chất này lại làm vết mực lem ra các chỗ khác trên bảng và rất khó để lau sạch các vết bẩn, mực bám lâu ngày. Các chất tẩy rửa mạnh hay axeton lại có mùi rất khó chịu và ngửi lâu có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, ngoài ra còn gây hại tới day tay, nếu sử dụng liên tục còn làm hỏng bề mặt bảng, khi viết lại không êm, dần dần khiến bảng mờ đi và rất khó xóa. Zippie đã ra đời để khắc phục những tình trạng trên, nó có tác dụng làm bảng trắng sạch, bóng láng, viết êm, không làm hư mặt bảng. Zippie là sản phẩm chuyên dụng, không mùi, không hại da tay.

Cơ chế làm sạch của Zippie là các tác nhân đánh bật vết màu có trong Zippie sẽ nhanh chóng phá vỡ sự liên kết chặt chẽ giữa các vết màu hoặc các vết bẩn với bề mặt bảng làm cho các vết màu hoặc các vết bẩn đó bị đánh bật ra. Tác nhân hút màu thông minh có trong Zippie với cấu trúc mạng không gian đa chiều sẽ hút các hạt bụi màu, các hạt bụi bẩn vừa bị đáng bật ra vào trong đó và giữ chúng lại, ngăn không cho dính ngược lại bảng. Ngoài ra, các thành phần bay hơi nhanh có trong Zippie làm cho bề mặt bảng khô rất nhanh, trả lại bảng trắng sạch như mới.

Hiện nay, Zippie đã có mặt tại tất cả các hệ thống nhà sách, siêu thị, cửa hàng, công ty cung ứng văn phòng phẩm trên toàn quốc. Từ nay đến hết 31-9-2008, đơn vị sản xuất hiện cũng đang thực hiện chương trình “Zippie-trả lại bảng trắng sạch” hoàn toàn miễn phí (nội dung: tư vấn sử dụng bảng và lau bảng miễn phí để bảng lúc nào cũng trắng sạch) trong khu vực TP. HCM. N

Theo Vietbao

.

các thông tin tiện ích