Vietravel tự hào lần thứ 4 liên tiếp đạt giải thưởng WTA

Thứ Tư, 19/10/2016, 23:01 [GMT+7]

Vietravel tự hào lần thứ 4 liên tiếp đạt giải thưởng WTA

Công ty Vietravel vinh dự đạt 2 danh hiệu “Asia’s Leading Tour Operator” và “Vietnam’s Leading Tour Operator” khẳng định năng lực tổ chức và điều hành tour du lịch xuất sắc, được công nhận trên toàn châu Á và thế giới. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Vietravel nhận được danh hiệu này từ WTA.

 


Tối ngày 15.10.2016 tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort (Việt Nam) đã diễn ra lễ trao giải World Travel Awards - WTA lần thứ 23 nhằm tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất trên tất cả lĩnh vực của ngành công nghiệp du lịch và lữ hành hàng đầu khu vực châu Á và châu Úc. Tính đến nay, bước vào năm thứ 23, giải thưởng du lịch thế giới (WTA) đã trở thành giải thưởng uy tín khẳng định các thương hiệu dịch vụ, du lịch và lữ hành tốt nhất trên toàn cầu. Sau hàng loạt thủ tục lựa chọn khắt khe, với 4 hạng mục đề cử của hơn 36 công ty du lịch đẳng cấp đến từ các nước khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tham gia tranh tài, vượt qua nhiều đối thủ, Vietravel -  Công ty lữ hành duy nhất của Việt Nam và khu vực đạt cùng một lúc hai danh hiệu danh giá là “Asia’s Leading Tour Operator” và “Vietnam’s Leading Tour Operator”. Điều này một lần nữa càng khẳng định thương hiệu Vietravel xứng tầm là lữ hành hàng đầu châu Á.

 


Bên cạnh giải thưởng WTA, tháng 9 vừa qua Vietravel đã vinh dự đạt 2 giải thưởng uy tín hàng đầu ở khu vực châu Á: TTG Travel Awards với danh hiệu “Best Travel Agency – Vietnam” và giải thưởng MTAA với danh hiệu “The best Outbound of the Year”. Không chỉ khẳng định vai trò và vị thế quan trọng của mình, những giải thưởng cao quý ấy còn minh chứng cho những đóng góp to lớn của Vietravel vào sự phát triển của du lịch nước nhà.


Nhân kỷ niệm 21 năm tiên phong trong ngành du lịch Việt Nam, với những giải thưởng đã đạt được, Vietravel trân trọng gửi “Lời cảm ơn từ trái tim” đến quý khách hàng gần xa đã tin yêu, ủng hộ công ty trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt, dịp này Vietravel tung ra chùm tour siêu khuyến mại với tổng giá trị lên đến 4 tỷ đồng và số lượng: 1500 chỗ.

Liên hệ:
Vietravel chi nhánh Nha Trang
100 Quang Trung, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang
Tel: (058) 3526 577
Hotline: 0988 608 286/ 0935 959 929 

.

các thông tin tiện ích