Lãnh đạo tỉnh gặp mặt, chúc Tết kiều bào và khách quốc tế

Thứ Sáu, 05/02/2021, 23:07 [GMT+7]

Lãnh đạo tỉnh gặp mặt, chúc Tết kiều bào và khách quốc tế

Ngày 5-2, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức gặp mặt, chúc Tết kiều bào và khách quốc tế nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đến dự có các ông: Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Trần Mạnh Dũng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và 70 kiều bào, khách quốc tế.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao bằng khen và hoa chúc mừng những tập thể có nhiều đóng góp cho tỉnh.

Các vị lãnh đạo tỉnh trao bằng khen và hoa chúc mừng những tập thể có nhiều đóng góp cho tỉnh.


Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo tỉnh đã thông tin tới kiều bào và khách quốc tế tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2020. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân cùng sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân quốc tế, kiều bào Việt Nam, tỉnh đã cố gắng hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội. Đặc biệt, các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững tiếp tục được quan tâm; thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; tiếp tục mở rộng quan hệ hữu nghị hợp tác quốc tế. Toàn tỉnh đã thu hút 23 dự án với tổng số vốn đăng ký hơn 7.547 tỷ đồng, trong đó có 1 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài.


Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ thiết thực của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước để tạo nên những nguồn lực quan trọng góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội tỉnh.


Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 9 tập thể và 5 cá nhân có thành tích đóng góp trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020.


Nhân Tâm

 

.

các thông tin tiện ích