Jan Paul Morales về nhất chặng 11 Giải xe đạp Quốc tế VTV cúp Tôn Hoa Sen

Thứ Tư, 13/09/2017, 15:08 [GMT+7]

Jan Paul Morales về nhất chặng 11 Giải xe đạp Quốc tế VTV cúp Tôn Hoa Sen

Sáng 13-9, tại Quảng trường 2-4 Nha Trang, diễn ra lễ trao giải chặng 11 Giải xe đạp Quốc tế VTV cúp Tôn Hoa Sen 2017. Đến dự có ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam, Liên đoàn Xe đạp-Mô tô thể thao Việt Nam cùng hơn 100 khán giả phố biển.

 

Ban tổ chức trao giải cho các tay đua xuất sắc về đích đầu tiên chặng 11
Ban tổ chức trao giải cho các tay đua xuất sắc về đích đầu tiên chặng 11
 
Ở chặng 11 này các tay đua tranh tài trên đoạn đường có chiều dài 112 km xuất phát từ TP. Tuy Hòa và đích đến tại Quảng Trường 2-4 Nha Trang. Sau hơn 3 giờ thi đấu, với chiến thuật hợp lý cũng như màn bức tốc ngoạn mục ở những km cuối chặng, tay đua Jan Paul Morales (đội Philippines Navy) xuất sắc về nhất. Về đích tiếp theo lần lượt là các tay đua Trần Nguyễn Duy Nhân (đội Quân khu 7) và Nguyễn Minh Việt (VUS TP. Hồ Chí Minh).
 
Cũng tại buổi lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao giải thưởng dọc đường (Sprint) cho các tay đua Trịnh Đức Tâm (đội Hạt Ngọc Trời); Nonthichan Khunakon (đội Infinite Ais Cycling) và Nguyễn Nhật Nam (Dược Domesco Đồng Tháp).

 

Các tay đua tranh tài ở vạch đích tại Quảng trường 2-4 Nha Trang
Các tay đua về đích tại Quảng trường 2-4 Nha Trang
 
Được biết, giải xe đạp Quốc tế VTV cúp Tôn Hoa Sen 2017 diễn ra từ ngày 2-9 đến 17-9 gồm 14 chặng (xuất phát từ Hà Nội và đích đến là TP. Hồ Chí Minh) với tổng chiều dài đường đua 1.618 km. 
 
Với thông điệp “Vòng quay lan tỏa”, giải năm nay thu hút  sự góp mặt tranh tài của 84 tay đua đến từ 12 đội (trong đó có 5 đội đua quốc tế). Sau khi kết thúc chặng 11 tại Nha Trang, các tay đua sẽ có thời gian nghỉ ngơi, thư giản 1 ngày tham quan thành phố biển. Sáng 15-9, các tay đua sẽ tiếp tục bước vào tranh tài chặng 12 xuất phát tại Nha Trang và đích đến TP. Đà Lạt (chiều dài 137km). 
 
 
A.N
 

 

.

các thông tin tiện ích