Bệnh viện 22-12:

Đề nghị các cơ quan chức năng điều tra vụ bác sĩ "ôm" tiền bệnh nhân bỏ trốn

Thứ Ba, 03/07/2018, 23:24 [GMT+7]

Đề nghị các cơ quan chức năng điều tra vụ bác sĩ "ôm" tiền bệnh nhân bỏ trốn

Ngày 3-7, đại diện Bệnh viện (BV) 22-12 cho biết, BV đã cung cấp toàn bộ các bản sao hợp đồng, giấy tờ tại phòng khám cho các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ và xử lý hành vi vi phạm pháp luật của bác sĩ Phạm Thanh Nam. 

 

Trước đó, hội đồng kỷ luật của BV đã ra quyết định sa thải bác sĩ này vì vi phạm hợp đồng lao động do nghỉ quá hạn; đồng thời làm sai quy trình nhập - xuất viện theo quy định, tự ý ký hợp đồng thai sản trọn gói và thu tiền tại phòng khám tư của ông này với tổng số tiền viện phí hơn 155 triệu đồng nhưng không nộp lại cho BV.  

 

Đại diện Bệnh viện 22-12 trao giấy tờ liên quan cho bệnh nhân.

Đại diện Bệnh viện 22-12 trao giấy tờ liên quan cho bệnh nhân.

 

BV cũng đã trực tiếp gặp 11 bệnh nhân là nạn nhân của ông Nam để xác nhận sự việc, giải quyết hậu quả nhằm bảo đảm quyền lợi tối đa cho bệnh nhân. BV cũng đã trao lại toàn bộ giấy tờ liên quan cho các bệnh nhân.


Trước đó, Báo Khánh Hòa đã đưa tin nhiều sản phụ làm hợp đồng dịch vụ thai sản trọn gói với Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn sức khỏe EVA, địa chỉ ở số 6 đường Huỳnh Tịnh Của, phường Phước Long, TP. Nha Trang do bác sĩ Phạm Thanh Nam làm giám đốc và bị ông này ôm tiền bỏ trốn, đến nay không thể liên lạc được.


TÂM AN

.

các thông tin tiện ích