Bắt nhóm thanh niên mang kiếm đi giải quyết mâu thuẫn

Thứ Ba, 12/09/2017, 18:00 [GMT+7]

Bắt nhóm thanh niên mang kiếm đi giải quyết mâu thuẫn

Chiều 12-9, lãnh đạo Công an huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ trọng án làm 1 thanh niên bị đánh, chém tử vong trên đường đi cấp cứu. Nạn nhân được xác định là anh Hồ Nguyên Khánh (sinh năm 1992, trú tại xã Vạn Bình, Vạn Ninh).

 

Theo cơ quan công an, do có mâu thuẫn với nhau từ trước giữa Hồ Văn Thành (sinh năm 1994, trú xã Vạn Lương, Vạn Ninh) với Hồ Nguyên Khánh, đầu giờ chiều 10-9, Thành rủ thêm Nguyễn Thành Toàn (sinh năm 1994), Hồ Đức Bình (sinh năm 1994) cùng trú tại tổ 15 thị trấn Vạn Giã (huyện Vạn Ninh), Nguyễn Văn Tín (sinh năm 1999, trú xã Vạn Lương, Vạn Ninh) và khoảng 7 đối tượng khác mang theo hung khí lùng sục tìm Khánh để đánh. Khi nhóm trên đi đến đoạn giao nhau giữa đường Huỳnh Thúc Kháng - Lương Thế Vinh, thuộc thị trấn Vạn Giã, thì gặp Khánh đang chạy xe máy chở theo hai người bạn nên tổ chức vây đánh. Trong khi hai người bạn của Khánh tháo chạy thoát thân thì thanh niên này bị đánh, chém nhiều nhát gây đa chấn thương. Sau gây án nhóm hung thủ đã lên xe tẩu thoát. Nạn nhân trên đường được người dân đưa đi cấp cứu thì tử vong do vết thương quá nặng.

 

Nghi can Tín tại cơ quan công an.
Nghi can Tín tại cơ quan công an.

 

Nhận được tin báo về vụ trọng án, lực lượng Công an huyện Vạn Ninh đã phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Khánh Hòa nhanh chóng vào cuộc để điều tra, làm rõ. Đến trưa 11-9, biết không thể trốn chạy, Tín đã đến PC45 đầu thú. Tới chiều 12-9, đồng bọn của Tín gồm: Hồ Đức Bình và Nguyễn Thành Toàn đã bị lực lượng công an bắt giữ.

 

Hiện vụ việc đang được PC45 điều tra, làm rõ.

 

Thành Long

.

các thông tin tiện ích