Tai heo trộn thính cuốn lá sung

Thứ Bảy, 02/12/2017, 01:22 [GMT+7]

Tai heo trộn thính cuốn lá sung

Nguyên liệu:

 

Làm nem tai trộn thính:

- Tai heo, thính gạo nếp rang, giấm, chanh, ớt tươi, lá sung, bột ngọt, bột canh.

Cách làm:

- Tai lợn rửa sạch, bóp muối, giấm hoặc chanh cho sạch. Cho tai vào nồi luộc chín tái, rồi cho vào tô nước lạnh, nếu có thời gian cho vào tủ lạnh 30 phút cho tai giòn ngon. Sau đó cắt tai thành những lát mỏng.

- Cho tai vào tô, trộn với bột canh và bột ngọt cho ngấm gia vị. Sau đó rắc thính gạo vào tai và  trộn đều. Rắc lá chanh thái mỏng và ớt tươi vào trộn cùng, lượng ớt tùy thuộc vào độ ăn cay của bạn.

P.V (St)

.

các thông tin tiện ích