Khánh Hòa:

Đề nghị khắc phục một số vấn đề trên Quốc lộ 1

Thứ Năm, 12/07/2018, 19:12 [GMT+7]

Đề nghị khắc phục một số vấn đề trên Quốc lộ 1

Ban An toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa có văn bản gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam phối hợp kiểm tra, rà soát, giải quyết một số vấn đề trên tuyến Quốc lộ 1 do cử tri các địa phương kiến nghị.
 
Theo đó, nút giao đường 2-9 (Vạn Phước, Vạn Ninh) với Quốc lộ 1 là điểm giao cắt quan trọng có mật độ phương tiện lưu thông lớn. Tuy nhiên, tại đây vẫn chưa có đèn tín hiệu giao thông, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Vì vậy, người dân kiến nghị lắp đặt thêm đèn tín hiệu tại nút giao này để nâng cao cảnh báo cho người tham gia giao thông. Cùng với đó, người dân cũng đề nghị trên tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn ngã ba Lập Định và ngã ba Cửu Lợi (xã Cam Hòa, huyện Cam Lâm) cần phải lắp đặt đèn tín hiệu giao thông.
 
Theo lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh, những vấn đề người dân nêu được ghi nhận, tuy nhiên, thẩm quyền giải quyết thuộc về Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Ban sẽ chủ trì phối hợp với cơ quan chức năng liên quan làm việc với cấp có thẩm quyền để giải quyết trong tháng 8. 
 
M. Hùng
.

các thông tin tiện ích