Sức hút từ mô hình FREEDOO

Thứ Năm, 28/06/2018, 22:21 [GMT+7]

Sức hút từ mô hình FREEDOO

Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa, từ khi ra mắt, mô hình kinh doanh FREEDOO đã tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo, mở ra cơ hội cho tất cả mọi người khi tham gia kênh phân phối bán sản phẩm, dịch vụ của VNPT dưới hình thức cộng tác viên. Bên cạnh đó, dịch vụ FREEDOO còn mang đến nhiều gói cước hấp dẫn cho khách hàng.


FREEDOO là mô hình kinh doanh do VNPT phát triển, hoạt động dựa trên cộng đồng, không giới hạn thời gian và địa điểm được vận hành trên nền tảng mạng xã hội mở rộng. Đây là một sân chơi thú vị đa tiện ích dành cho cộng đồng. Với FREEDOO, chỉ cần có Internet và các thiết bị di động, mọi người ở mọi lúc, mọi nơi đều có thể trở thành khách hàng và cộng tác viên, tư vấn viên của VNPT. Đến với FREEDOO, cộng đồng sẽ được đáp ứng nhu cầu mua hàng, tham gia hoạt động bán hàng có lợi nhuận, tương tác chia sẻ về sản phẩm dịch vụ và nhận được nhiều ưu đãi của VNPT. FREEDOO - mô hình kinh doanh “dựa trên cộng đồng” lần đầu tiên áp dụng trong lĩnh vực viễn thông sẽ tạo ra hình thức tương tác mới mẻ, đem lại nguồn thu nhập cao cho mọi người và tiết kiệm nguồn lực cho xã hội.


Để tham gia mạng lưới kinh doanh online của VNPT/Freedoo, chỉ cần truy cập website: http://freedoo.vnpt.vn vào đăng ký mục Cộng tác viên. Thông qua cơ chế tiếp thị liên kết, cộng tác viên sẽ lựa chọn các chiến dịch bán hàng hot nhất trên đường link bán hàng và chia sẻ nội dung lên các trang cá nhân của mình như: Facebook, Google +... Khi mỗi khách hàng click vào link chia sẻ trên để mua hàng, cộng tác viên sẽ nhận được hoa hồng từ nhà mạng. Đây được nhận định là cơ hội tốt để hợp tác kinh doanh với VNPT, với FREEDOO các cộng tác viên có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi mà không giới hạn về thời gian và địa điểm.


Đồng hành với mô hình kinh doanh FREEDOO, cộng tác viên còn được trang bị các kiến thức, kỹ năng để phát triển bản thân. Đối tượng có thể tham gia làm cộng tác viên của VNPT rất đa dạng: có thể là nhân viên văn phòng, sinh viên, giới trẻ ham công nghệ, làm việc kiếm tiền trên các thiết bị di động, máy tính mọi lúc, mọi nơi.


Ngoài ra, tham gia mô hình FREEDOO, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ viễn thông ưng ý. VNPT đã thiết kế nhiều sản phẩm như: sim, số, thẻ cào và các gói cước đặc thù tích hợp thoại, tin nhắn, data... với giá cước giảm đến 50% so với giá hiện hành. Cụ thể, sim FREEDOO là một dịch vụ sim di động của VinaPhone với đầu số 088. Ưu điểm lớn nhất của sim FREEDOO là cước dịch vụ rất rẻ. Vì vậy, đây là một sim hoàn hảo để khách hàng sử dụng làm sim Back Up hay sim sơ-cua để sử dụng 3G/4G và gọi điện, nhắn tin thoải mái với bạn bè. Khách hàng có thể đặt mua sim FREEDOO trực tuyến rất dễ dàng. Hiện nay, sim FREEDOO có các gói cước trả trước gồm: gói cước FHAPPY, mức cước chỉ 49.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí 60GB dữ liệu/tháng (2GB/ngày) và 1.000 phút gọi nội mạng VinaPhone; gói FCLUB mức cước chỉ 79.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí 90GB dữ liệu/tháng (3GB/ngày), 1.000 phút gọi nội mạng VinaPhone và 60 phút gọi ngoại mạng. Trong khi đó, gói V89, mức cước chỉ 89.000 đồng/tháng, khách hàng được miễn phí 60GB dữ liệu/tháng (2GB/ngày), miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (dưới 20 phút) và miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng. Ngoài ra, dịch vụ FREEDOO còn cung cấp cho khách hàng gói cước tùy biến linh hoạt, khách hàng có thể tự tạo gói cước linh hoạt, theo ý muốn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.


Cũng theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa, để trở thành cộng tác viên, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản, trước tiên cần truy cập website http://freedoo.vnpt.vn chọn mục “Cộng tác viên”, sau đó click vào mục “Gia nhập với chúng tôi” và chọn mục Đăng ký, bước cuối cùng là điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và hoàn tất quy trình đăng ký. Hệ thống sẽ thực hiện phê duyệt yêu cầu trong vòng 24 giờ. Để bán hàng cho FREEDOO, sau khi đăng ký thành công, cộng tác viên cần đăng nhập hệ thống, tiến hành lựa chọn chiến dịch để quảng bá bằng cách tạo link chiến dịch đã đăng ký hoặc lấy mã nhúng banner để đăng ký trên website, blog... hoặc tạo landing page riêng cho mình. Sau khi giới thiệu, khách hàng thực hiện mua hàng, thanh toán và nhận hàng hoàn tất, cộng tác viên sẽ nhận hoa hồng từ hệ thống FREEDOO.


V.THÌN - T.BA

.

các thông tin tiện ích